Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp các chị ơi!

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp hiện đang là băn khoăn lớn của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Làm sao để lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt đẹp, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất? Cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây để có sự lựa chọn sáng suốt!

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp – Chia sẻ trên diễn đàn thẩm mỹ

Trên diendanthammy.net – 1 trong những địa chỉ diễn đàn được nhiều “tín đồ làm đẹp” ghé thăm, chủ đề “bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp” luôn là tâm điểm, thu hút sự quan tâm, chú ý của mọi người. Trong đó, các nickname nhiệt tình chia sẻ các bác sĩ mà mình đã từng thực hiện dịch vụ.

Nicknam hoangthuy… cho biết:

Bac si nao cat mi mat dep 1

Bác sĩ Sơn tiến hành thăm khám cho khách hàng

“Mình đã đi cắt mí về rồi đây. Hiện tại, mình khá ưng ý với kết quả này. Mắt của mình giờ đã không còn da chùng, mỡ thừa nữa, nhìn trẻ hơn hẳn nha! Mình đi cắt mí bác sĩ Sơn ở Đông Á. Thực ra mình biết đến bác sĩ này do sự giới thiệu của 1 người bạn. Họ bảo bác sĩ này có kinh nghiệm lắm nhé”

Nickname phamtrang… chia sẻ:

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp – Chia sẻ trên webtretho

“Nói đến bác sĩ Sơn, trước mình cũng nhìn thấy bác sĩ này tại hội thảo tổ chức ở Đông Á rùi. Mình cũng có mắt nhiều bọng mỡ, được bác sĩ này tư vấn là đi cắt mí mà chưa có dịp quay trở lại đây. Thấy bạn hoangthuy comment, chắc chủ nhật tuần này phải sắp xếp lịch đến đây để được tư vấn mới được”

Trên diễn đàn uy tín webtretho, chủ đề “ bác sĩ nào cắt mí đẹp” cũng nhận được comment, bình luận của nhiều người.

Nickname thuthuy…. cho biết:

” Mình cũng đang phân vân nè, vì sắp tới đang có dự định đi cắt mí. Mí mắt mình có da chùng, mỡ thừa nên nhìn khuôn mặt già đi nhiều, chả được tươi trẻ như hồi xưa. Có mẹ nào có kinh nghiệm thì chia sẻ giúp mình với!”

Bac si nao cat mi mat dep 2

Bác sĩ đang tiến hành cắt mí cho khách hàng

Nickname phamha…. chia sẻ:

“Dạo trước, mình đi cắt mí thì bác sĩ Sơn tại Đông Á là người trực tiếp tiến hành phương pháp này cho mình. Ban đầu mình sợ lắm (bản tính sợ đau với dát chết =))), mình kể hết với bác sĩ về những lo lắng của mình. Cũng may được bác sĩ Sơn trấn an và nói cắt mí là dịch vụ an toàn, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực. Thực hiện xong, sau 1 tuần, mình đã thấy sự thay đổi của vùng mắt. Kết quả làm mình khá ưng í! :)”

Chuyên gia nói gì về tiêu chuẩn đánh giá bác sĩ cắt mí mắt đẹp

Theo các chuyên gia, để trả lời cho câu hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, bạn cần căn cứ vào các tiêu chuẩn sau đây:

+ Phụ trách chuyên môn thẩm mỹ mắt

Thông thường, các bác sĩ có chuyên môn thẩm mỹ mắt trực tiếp thực hiện dịch vụ sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất, hạn chế rủi ro, biến chứng có thể xảy ra.

+ Được cấp giấy phép, chứng chỉ hành nghề riêng

Bac si nao cat mi mat dep 3

Bạn nên chọn bác sĩ đã được cấp giấy phép hành nghề, chứng chỉ rõ ràng

Bạn nên chọn các bác sĩ đã được cấp phép, chứng chỉ riêng của Bộ Y tế. Bởi, hiện nay có rất nhiều bác sĩ kém chuyên môn, không có giấy tờ hành nghề đã tham gia dịch vụ cắt mí. Điều này gây ảnh hưởng đến kết quả, tác động trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

+ Giàu kinh nghiệm đối với dịch vụ cắt mí mắt

Các bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cắt mí sẽ xử lý tốt nhiều vấn đề có thể xảy ra, giúp bạn có được kết quả tốt.

+ Tâm huyết với nghề, nhiệt tình với khách hàng

Bác sĩ nhiệt tình, có tài và có tâm, tư vấn hữu ích cho khách hàng là 1 trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ cắt mí.

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

Nguồn http://thammymat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

X